Hotline 24/7
0918 078 846
Email
congtyhaa@gmail.com
43D Đường số 160
Tăng Nhơn Phú A, Q9, HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây dựng một căn nhà là một quyết định quan trọng của cả đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi để trú ngụ, che nắng, che mưa. Đó còn là nền móng để xây dựng một cuộc sống tạo nên cuộc sống gia đình hạnh phúc. Khi đó, dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư tin tưởng giao hoàn toàn công việc liên quan đến xây dựng công trình nhà ở cho nhà thầu xây dựng uy tín, từ lựa chọn vật tư, thi công xây dựng cho đến giám sát, hoàn công…đều do nhà thầu là công ty xây dựng uy tín thực hiện, chủ đầu tư chỉ cần dọn đồ về nhà mới và tận hưởng không gian sống tiện nghi vừa hoàn thành của riêng mình.

Xây nhà trọn gói với H.A.A

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng H.A.A chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà chọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Đến nay đã cho ra đời rất nhiều công trình nhà ở với cam kết đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng với dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM và những vùng lân cận.

dịch vự xây nhà trọn gói
Quá trình thi công xây nhà trọn gói

 

Quan điểm làm việc cũng như mong muốn của H.A.A khi hoạt động trong ngành xây dựng là mang đến những giá trị đích thực đến cho phía khách hàng. tìm kiếm lợi nhuận dựa trên năng lực và quy trình hoạt động chuẩn mực. Công trình nhà phố, nhà ở, biệt thự do H.A.A thực hiện cam kết tuân thủ những tiểu chuẩn khắt khe nhất của ngành xây dựng. Chỉ sử dụng vật tư chất lượng hàng đầu đảm bảo công trình có thể tồn tại bền vững theo thời gian vì đó là cách để H.A.A gây dựng lòng tin và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.

Những điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của H.A.A

– Cam kết chất lượng:

H.A.A cam kết chất lượng công trình đúng như thỏa thuận được ký kết, vật tư tốt nhất theo đúng danh sách được liệt kê trong hợp đồng. Bên cạnh các tổ đội thi công lành nghề sẽ luôn có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trực tiếp giám sát chặt chẽ quá trình thi công.

– Đảm bảo tiến độ:

Sau khi ký kết hợp đồng, H.A.A sẽ nhanh chóng triển khai công tác thi công theo quy trình chuẩn đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận.

Đảm bảo tiến độ là một ưu điểm của H.A.A

– Đảm bảo an toàn vệ sinh

– Không phát sinh:

Khi làm việc cùng H.A.A chủ đầu tư có thể yên tâm về vấn đền ngân sách, công ty sẽ dự toán chi phí chính xác và có những giải pháp đảm bảo KHÔNG PHÁT SINH trong quá trình xây dựng.

– Chính sách bảo hành:

Công trình do H.A.A thi công cam kết về mặt chất lượng, đơn vị chúng tôi sẵn sàng sửa chữa và khắc phục nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

– Bảo đảm không bán thầu

– Tiết kiệm ngân sách:

Đáp lại sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, H.A.A sẽ nhiệt tình tư vấn khách hàng với phối cảnh 3D mặt tiền, 3D nội thất, bố trí mặt bằng, kết cấu, điện, nước, hệ thống thông tin… đặc biệt là giấy giấy phép xây dựng.

Trên đây là các điểm ưu việt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của H.A.A. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời được xây dựng bởi sự chuyên nghiệp cũng như tâm huyết của đội ngũ chúng tôi.

 

Liên hệ:

H.A.A Trade Construction Co.,Ltd – Cty TNHH Thương mại xây dựng H.A.A
Địa chỉ: 43D Đường 160 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0918.078.846
Email: Congtyhaa@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 078 846