Hotline 24/7
0918 078 846
Email
congtyhaa@gmail.com
43D Đường số 160
Tăng Nhơn Phú A, Q9, HCM

Mặt tiền nhà với phong cách trang trí đẹp mắt

Mặt tiền nhà  với phong cách trang trí vừa khoa học mà còn phải đẹp mắt, hiện nay có rất nhiều cách để trang trí và dựa vào nhu cầu của chủ nhà. Thế nên việc thiết kế kiến trúc mặt tiền ngôi nhà cũng khá quan trọng không thể nào bỏ qua mà phải rất tỉ mỉ từng chi tiết.

Ngôi nhà là nơi chứa đựng những tình yêu thương, luôn thể hiện được điều quý giá đáng trân trọng của tình cảm gia đình. Thế nên, kiến trúc – xây dựng luôn đi đầu đón trước những xu hướng mới nhất để mang lại một cuộc sống tổ ấm hoàn hảo trọn vẹn nhất cho mọi gia đình. Là những người bỏ tiền ra để xây nhà, vì xây nhà là chuyện của cả một đời người, thế nên chúng tôi luôn khắt khe trong từng khâu, phải chất lượng và tinh tế đẹp mắt.

1. Xu hướng trang trí mặt tiền hiện nay

Thiết kế một ngôi nhà căn bản không khó nhưng chủ yếu là mặt tiền, chủ nhà lựa chọn một trang trí mặt tiền vừa khoa học đẹp mắt mà phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của ngôi nhà. Ở tại TPHCM mọi người có một sở thích riêng nhưng chủ yếu vẫn là 3 phong cách thiết kế và trang trí này.

– Phong cách trang trí mặt tiền nhà hiện đại

Mặt tiền nhà phố với tone màu hiện đại

– Phong cách trang trí mặt tiền nhà tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng

– Phong cách trang trí mặt tiền nhà cổ điển

Vẻ đẹp quý phái của mặt tiền cổ điển

2. Lựa chọn màu sắc – vật liệu xây dựng

Màu sắc luôn là yếu tố quyết định lớn và ảnh hưởng nhiều đến mặt tiền ngôi nhà, vì lựa chọn màu sơn cũng như những vật liệu phải chất lượng cho nhà thêm bền vững chắc chắn hơn. Dùng màu sơn tường với màu sắc không quá rực rỡ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà để nói lên mặt thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ nhà.

Màu sắc là yếu tố quan trọng cho vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà

Vật liệu xây dựng cũng là một phần khá quan trọng để làm nên mặt tiền ấn tượng và thu hút bởi vẻ đẹp về gạch ốp cũng như khung kính cửa sổ trong suốt. Cũng có một phần tạo nên không gian kiến trúc hợp lý vừa vặn với nhu cầu sử dụng và tận dụng được mọi công năng không gian mặt tiền ngôi nhà.

 

3. Mặt tiền ngôi nhà có không gian xanh

Không gian xanh sẽ tạo nên điểm nhấn trở nên mát mẻ, ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, màu xanh của những cảnh vật trước nhà đã làm nên điểm ấn tượng tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng. Trang trí phải đảm bảo:

– Sự hài hòa, phù hợp với kiến trúc, thống nhất về tổng thể từ vật liệu cho đến màu sắc tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo

– Cần phải căn cứ vào thiết kế hình khối, những yếu tố phụ trợ khác.

– Tận dụng ban công phía trước để trồng cây xanh tô thêm điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà.

 

H.A.A là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế các công trình xây dựng, thiết kế nội thất tại TP.HCM.

Liên hệ:

H.A.A Trade Construction Co.,Ltd – Cty TNHH Thương mại xây dựng H.A.A
Địa chỉ: 43D Đường 160 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0918.078.846
Email: Congtyhaa@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 078 846