Hotline 24/7
0918 078 846
Email
congtyhaa@gmail.com
43D Đường số 160
Tăng Nhơn Phú A, Q9, HCM

Phong thủy nhà ở phù hợp cho cuộc sống hạnh phúc, tài lộc

Phong thủy nhà ở là vấn đề mà hiện nay nhiều người rất quan tâm chú trọng, bởi vì phong thủy không chỉ đơn giản là hướng nhà đẹp mà còn liên quan đến tài lộc của gia đình. Phong thủy khi nhắc đến mọi người đều không xa lạ bởi vì tất cả những người xây nhà họ luôn muốn thuận buồm xuôi gió trong công việc. Thế nên chúng tôi H.A.A sẽ giúp bạn có một ngôi nhà phù hợp và mang nhiều tài lộc.

1. Chọn hướng nhà phù hợp

Cân nhắc khi chọn hướng xây nhà, phù hợp với tuổi tác người xây nhà và phải đặt đúng hướng đón tài lộc để mọi việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió. Hạn chế được những rủi ro trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình.

Hướng nhà là một yếu tố phong thủy rất quan trọng

2. Hướng đặt cửa chính ra vào

Cửa chính là hướng ra vào nhiều nhất của ngôi nhà và rất quan trọng, nên chúng ta phải xem phong thủy đặt cho đúng hướng phù hợp. Cửa chính đại diện cho cuộc sống gia đình bạn vì khi nó mang đến một năng lượng tràn đầy cùng với những tài lộc. Phải đặt cửa chính cho thông thoáng không khí lưu thông để đón tài lộc một cách trọn vẹn.

Cửa cổng nhà xây cao vừa đủ và trồng thêm cây xanh xung quanh cho phong thủy ngôi nhà được phát triển mang nhiều tài lộc hơn.

Cần lưu ý hạn chế tránh lỗi phong thủy các điều sau:

– Cửa trước được thiết kế phải mở ra từ phía trong.

– Không nên bố trí cầu thang lên xuống ngôi nhà đi thẳng ra hướng cửa chính.

– Cửa không được đối diện với bếp.

– Cửa trước và cửa sau không trùng tim.

 

3. Vị trí các phòng của ngôi nhà

Phong thủy nhà ở còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố xung quanh, vị trí các phòng phù hợp đúng hướng để tránh được những lỗi thường hay gặp trong xây nhà

Phòng khách là nơi đầu tiền gần với cửa ra vào đón tiếp khách và đón tài lộc nhiều nhất chính vì thế phải thiết kế trang trí thật chỉnh chu sao cho có tính thẩm mỹ và tránh những lỗi này:

+ Phòng khách không được để nhiều khoảng trống trải

+ Hạn chế sử dụng màu sắc nội thất rực rỡ khiến bị rối mắt ảnh hưởng đến ánh nhìn của các thành viên trong gia đình

+ Bày biện bố trí – trang trí phù hợp không để quá nhiều đồ

+ Dùng tone màu không quá ảm đạm sẽ khiến bạn thiếu đi sự may mắn, cản tài vận

Phòng ngủ là nơi ôn hòa nhất cho tất cả các thành viên và xây nhà không được đặt dưới nhà vệ sinh. Không được đặt gương đối diện giường ngủ sẽ làm bạn giật mình và khó ngủ.

Phòng bếp không được đặt chung tường với nhà vệ sinh đây là nơi quan trọng của ông Công, ông Táo và hạn chế tránh dưới đầu giường vì nơi nấu nướng rất nóng tỏa nhiệt sẽ khiến bạn khó chịu khi ngủ.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy mà H.A.A giới thiệu đến quý khách, góp phần xây dựng một ngôi nhà phù hợp phong thủy, mang đến hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

 

H.A.A là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế các công trình xây dựng, thiết kế nội thất tại TP.HCM.

Liên hệ:

H.A.A Trade Construction Co.,Ltd – Cty TNHH Thương mại xây dựng H.A.A
Địa chỉ: 43D Đường 160 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0918.078.846
Email: Congtyhaa@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 078 846