Hotline 24/7
0918 078 846
Email
congtyhaa@gmail.com
43D Đường số 160
Tăng Nhơn Phú A, Q9, HCM

Thiết Kế Nhà Phố

Nhu cầu ngày càng gia tăng mà diện tích bị giới hạn. Bạn phân vân không biết phải thiết kế xây một căn nhà sao cho phù hợp với diện tích mà còn phải đủ đẹp phù hợp với không gian sống.

Dừng lo vì điều đó, với một không gian nhỏ chúng luôn sẵn sàng thiết kế cho bạn một không gian nhà phố phù hợp với  yêu cầu của bạn mà vẫn đáp ứng được sự tiện nghi và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

mẫu nhà phố tiêu biểu với diện tích nhỏ
mẫu nhà phố tiêu biểu với diện tích nhỏ

Lí do mà bạn nên chọn chúng tôi:

Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà phố

– Luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế cập nhật theo từng ngày, thời điểm. chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố nên được đông đảo khách hàng và đối tác tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, kinh nghiệm

– Nhân lực là mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp uy tín và thành công. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực của mỗi cá nhân trong công ty. Từ đó mang đến chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở

– Với đội ngũ tài năng và nhiệt tình, khác hàng tại Đơn vị sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và gợi ý tư vấn nội thất hữu ích nhất. Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật, thì các nhà thiết kế của chúng tôi còn hiểu rõ các quy tắc về màu sắc , tư vấn chọn màu sắc, kiến trúc cho hợp phong thủy, hợp với chủ nhân.

Có lối thiết kế riêng 

– Một thế mạnh lớn bên chúng tôi là về lối thiết kế riêng biệt (ý tưởng thiết kế nội thất). Đội ngũ thiết kế được chia thành 3 trường phái sáng tạo cơ bản gồm: phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

mẫu nhà phố đẹp
mẫu nhà phố đẹp

Quy trình khi kí kết hợp tác với khách hàng

  1. Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng.
  2. Khảo sát công trình.
  3. bố trí và sắp xếp mặt bằng công trình.
  4. Bàn giao thiết kế.
  5. báo giá.
  6. Thi công.
  7. nghiệp thu và bàn giao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 078 846